Hội nghị ký giao ước thực hiện phong trào thi đua “Vì an ninh tổ quốc”

Ngày 22/4, Khối thi đua các đội nghiệp vụ Công an huyện Na Hang đã tổ chức Hội nghị ký giao ước thực hiện phong trào thi đua "Vì an ninh Tổ quốc" năm 2022.

Chỉ huy các đội nghiệp vụ ký giao ước thi đua

Tại hội nghị đã thông qua Kế hoạch thực hiện phong trào thi đua "Vì an ninh Tổ quốc"; Nội dung giao ước thực hiện phong trào thi đua; Bảng chấm điểm phong trào thi đua "Vì an ninh Tổ quốc" năm 2022. Với sự đồng lòng, nhất trí cao, các đội nghiệp vụ đã ký giao ước thi đua, quyết tâm thực hiện thắng lợi phong trào thi đua "Vì an ninh Tổ quốc" năm 2022 do Đảng ủy, Lãnh đạo Công an huyện phát động.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Trung tá Hoàng Mạnh Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng Công an huyện Na Hang đã chỉ ra những khó khăn, thách thức đối với lực lượng CAND nói chung, lực lượng Công an huyện nói riêng trong công tác bảo đảm an ninh chính trị, giữ gìn trật tự an toàn xã hội giai đoạn hiện nay; đồng thời chỉ ra những nhiệm vụ trọng tâm, cấp bách cần phải thực hiện trong thời gian tới. Động viên, khích lệ Chỉ huy, CBCS các đội nghiệp vụ nêu cao tinh thần trách nhiệm hoàn thành xuất sắc các nội dung giao ước thi đua.

Tin, ảnh: Hà Huế