Hội thi Cán bộ đoàn cơ sở giỏi huyện Na Hang năm 2022

Ngày 10-12, Huyện đoàn Na Hang tổ chức Hội thi Cán bộ đoàn cơ sở giỏi huyện Na Hang năm 2022, chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII (nhiệm kỳ 2022-20217).

Tham gia hội thi có 12 thí sinh là cán bộ chủ chốt Đoàn xã, thị trấn trên địa bàn. Các thí sinh đã trải qua 3 phần thi: Hiểu biết, kỹ năng cán bộ đoàn, tranh biện đối kháng. Thông qua các phần thi, thí sinh giới thiệu về những hoạt động của đơn vị,  kiến thức cơ bản về Đoàn thanh niên, về vai trò của cán bộ Đoàn đối với công tác vận động, tập hợp đoàn kết thanh niên trong thời kỳ mới. Đồng thời, đưa ra các ý kiến hay về công tác giáo dục đạo đức, lối sống cho đoàn viên, thanh niên; cách thức triển khai và giải pháp thực hiện công trình, phần việc thanh niên của đơn vị; giải pháp về đoàn tham gia xây dựng Đảng.

Kết quả, Ban tổ chức trao giải nhất cho thí sinh Hoàng Văn Cường, Phó Bí thư Đoàn xã Thanh Tương; trao 2 giải nhì, 3 giải ba, 6 giải khuyến khích cho các thí sinh đạt thành tích xuất sắc.

Thí sinh Hoàng Văn Cường, Phó Bí thư Đoàn xã Thanh Tương nhận giải nhất tại Hội thi

Hội thi đã tạo sân chơi thiết thực, bổ ích, là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng để đội ngũ cán bộ Đoàn của huyện được giao lưu, học tập, thể hiện tài năng và trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên. Qua Hội thi, nhằm tiếp tục rèn luyện kỹ năng, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ Đoàn, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của tổ chức Đoàn trong thời gian sắp tới.

Tin, ảnh: Thành Nho