• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NA HANG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Na hang phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và khai mạc giải Việt dã Tiền phong huyện Na Hang năm 2021

Để có những hoạt động thiết thực chào mừng cuộc Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp. Sáng ngày 4/4, Huyện đoàn Na Hang đã phối hợp Trung tâm Văn hoá, Truyền thông và Thể thao huyện Na Hang tổ chức phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và khai mạc giải Việt dã Tiền phong huyện Na Hang năm 2021.

Cán bộ, viên chức, ĐVTN, học sinh huyện tham gia Ngày chạy olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2021.

Tại lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân đã có hơn 400 cán bộ, công chức, viên chức, chiến sỹ lực lượng vũ trang và nhân dân của huyện Na Hang tham gia chạy ở cự li 2km. Tiếp đó Ban tổ chức đã khai mạc giải Việt dã Tiền phong huyện Na Hang với sự tham gia giải của 80 VĐV đến từ 13 đoàn trong toàn huyện. Các vận động viên đã tham gia thi đấu ở 4 nội dung gồm: Nam chính cự ly 7km, Nam trẻ cự ly 6km và Nữ chính cự ly 3km, Nữ trẻ cự ly 2,5km. Nét mới của giải năm nay là các đoàn tham dự đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về chất lượng VĐV hơn mọi năm đặc biệt là các đoàn xã Khau Tinh và  Thượng Nông.

Ban Tổ chức đã trao 40 giải cá nhân và tập thể  cho các đoàn và VĐV  đạt thành tích cao tại giải Việt dã Tiền phong huyện Na Hang năm 2021

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và giải Việt dã Tiền phong huyện Na Hang năm 2021 được tổ chức nhằm nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của việc tập luyện thể dục, thể thao, góp phần bảo vệ, nâng cao sức khỏe và tiếp tục cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Kết quả, Ban Tổ chức đã trao 22 giải cá nhân cho các vận động viên ( 4 giải nhất, 4 giải nhì, 4 giải ba, 4 giải tư, 3 giải năm, 3 giải sáu); trao 12 giải đồng đội cho các nội dung thi đấu; trao 6 giải đoàn chính, đoàn trẻ cho các tập thể xuất sắc nhất. Thông qua giải BTC cũng đã lựa chọn được những VĐV có thành tích xuất săc để tham dự giải việt giã Tiền Phong toàn tỉnh trong thời gian tới.

Tin, ảnh: Trung Thành


Nguồn:nahang.tuyenquang.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Website liên kết
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT Thành phố mà bạn quan tâm nhất?
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 47
Hôm qua : 481