• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NA HANG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Na Hang tổ chức Hội thi ẩm thực

 

Thiết thực hưởng ứng Chương trình khai mạc Năm du lịch tỉnh Tuyên Quang và Lễ hội khinh khí cầu quốc tế lần thứ I - năm 2022 tại Tuyên Quang và tuần Văn hóa du lịch vùng cao Na Hang. Chiều ngày 29-4, LĐLĐ huyện phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ huyện đã tổ chức Hội thi “Ẩm thực” năm 2022.

Các đội thi nhanh tay để hoàn thành phần thi của đội mình

Tham gia hội thi ẩm thực có 15 đơn vị đến từ CĐCS thuộc các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp; Hội viên Hội phụ nữ các xã thị trấn trên địa bàn huyện. Trong thời gian 90 phút, các đội thi sẽ chế biến món ăn, trình bày mâm cỗ với chủ đề "Mâm cỗ gia đình Việt với các món ăn truyền thống, đặc sắc của địa phương". Với tâm huyết, tinh thần, trách nhiệm cùng sự sáng tạo, khéo léo của các đoàn viên, hội viên đến từ các đội thi đã có nhiều sáng tạo trong việc chế biến món ăn tuyền thống của người Việt, kết hợp với các món ăn mang đậm bản sắc văn hóa của đồng bào dân tộc vùng cao như thịt lợn chua, thịt treo gác bếp, da trâu… Hội thi đã tạo ra sân chơi lành mạnh, thiết thực cho cán bộ, công nhân viên chức, người lao động trên địa bàn huyện Na Hang góp phần tôn vinh, bảo tồn và phát triển văn hóa, du lịch trên địa bàn.

Nhiều đội thi sử dụng vật liệu từ tre tạo sự thân thiện với môi trường

Ban tổ chức trao giải A cho đội đến từ Công đoàn cơ sở Huyện ủy và CĐCS xã Khâu Tinh

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải A cho 02 Công đoàn cơ sở Huyện ủy và CĐCS xã Khâu Tinh; 03 giải B, 10 giải C và 03 giải phụ cho những đội đạt thành tích cao.

Tin, ảnh: Hà Huế


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Website liên kết
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT Thành phố mà bạn quan tâm nhất?
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 216
Hôm qua : 816