• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NA HANG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Na Hang tổ chức thành công Giải Bóng đá Thiếu niên Nhi đồng năm 2022

             Thiết thực chào mừng kỷ niệm niệm 75 năm ngày thành lập chi bộ đầu tiên (4/1947- 4/2022) và hưởng ứng Năm du lịch tỉnh Tuyên Quang. Trong các ngày từ mùng 9 đến 11.4, Trung tâm văn hóa truyền thông và thể thao phối hợp với Phòng giáo dục và đào tạo huyện tổ chức Giải Bóng đá Thiếu niên Nhi đồng huyện Na Hang năm 2022.

Trên sân bóng các cầu thủ đã thể hiện tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực, đoàn kết.

Khởi tranh từ ngày 9 đến ngày 11/4, giải bóng đá thiếu niên, nhi đồng năm nay có 14 đội bóng với 168 vận động viên đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Sau 3 ngày tranh tài đầy kịch tính, giải đấu đã thành công tốt đẹp. Các cầu thủ đã thể hiện tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực, đoàn kết. Bế mạc giải, Ban Tổ chức đã trao 02 giải nhất, 02 giải nhì, 04 giải ba cho các đội bóng đạt thành tích xuất sắc.

Ban Tổ chức  trao 02 giải nhất, 02 giải nhì, 04 giải ba cho các đội bóng đạt giải

Thông qua giải đấu nhằm đánh giá công tác giáo dục thể chất và hoạt động ngoại khóa thể dục, thể thao trong các trường học trên địa bàn huyện. Đây cũng là hoạt động thể hiện sự quan tâm, chăm lo và nâng cao trách nhiệm của cộng đồng về công tác chăm sóc, giáo dục trẻ em, tạo điều kiện cho các em được phát triển toàn diện cả về trí tuệ và thể chất. Thông qua giải đấu sẽ giúp Ban tổ chức phát hiện, tuyển chọn các em có năng khiếu để chuẩn bị cho giải bóng đá thiếu niên nhi đồng toàn tỉnh sắp tới. 

Tin, ảnh: Trung Thành


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Website liên kết
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT Thành phố mà bạn quan tâm nhất?
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 96
Hôm qua : 416