Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh tổ chức hoạt động "3 cùng" tại huyện Na Hang

Ngày 8-4, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh thực hiện tổ chức các hoạt động "3 cùng" tại các xã Khâu Tinh và Sinh Long huyện Na Hang.

Cán bộ, lãnh đạo Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh vận chuyển vật liệu xây dựng tại nhà văn thôn Nà Lũng, xã Khâu Tinh

Tại thôn Nà Lũng và thôn Khau Phiêng xã Khâu Tinh, cán bộ, công chức của Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh cùng với nhân dân vận chuyển vật liệu làm khuôn viên, công trình phụ trợ nhà văn hóa thôn; hỗ trợ vật liệu trị giá 5 triệu đồng. Tại xã Sinh Long, đoàn đã trao 5 triệu đồng cho 2 thôn Phiêng Thốc, Lũng Khiêng để làm công trình Thắp sáng đường quê. Nhân dịp này, lãnh đạo Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh đã tặng 10 suất quà cho học sinh nghèo vượt khó, trị giá 5 triệu đồng.

Lãnh đạo Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh trao 5 xuất quà cho học sinh nghèo vượt khó của Trường Phổ thông Dân tộc Bán trú Tiểu học và THCS Khâu Tinh.

Đây là hoạt động thiết thực, góp phần xây dựng nông thôn mới, xã hội hóa giáo dục của các xã đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện.Thông qua hoạt động tại cơ sở sẽ nâng cao nhận thức của đội ngũ cán bộ, đảng viên về công tác dân vận, củng cố mối quan hệ gắn bó mật thiết với nhân dân; chia sẻ, đồng cảm, cổ vũ và động viên nhân dân tích cực tham gia thực hiện các nhiệm vụ chính trị, các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước tại địa phương.

Tin, ảnh: Trung Thành