Thăm động viên công dân nhập ngũ năm 2023 đang huấn luyện tại Trung đoàn 192, Sư đoàn 355, Quân khu 2

Thực hiện Kế hoạch số 110/KH-UBND ngày 01/05/2023 Của UBND huyện Na Hang về việc “Tổ chức thăm hỏi, động viên chiến sĩ mới nhập ngũ năm 2023”. Sáng ngày 13-5, Đoàn công tác của huyện Na Hang, tỉnh Tuyên Quang do đồng chí Nguyễn Trọng Đoan, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, làm trưởng đoàn cùng các đồng chí Trung tá Lê Minh Phương, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện, các đồng chí là Lãnh đạo các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội, Ủy ban MTTQ huyện đã đến thăm, động viên các thanh niên của huyện đang huấn luyện tại Trung đoàn 192, Sư đoàn 355, Quân khu 2. (Đóng quân trên địa bàn xã Minh Bảo, thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái).

Tại trung đoàn 192, đoàn công tác của huyện Na Hang đã được lãnh đạo, chỉ huy đơn vị thông tin về kết quả huấn luyện, rèn luyện chiến sĩ mới là con, em của nhân dân các dân tộc huyện Na Hang. Sau hơn 3 tháng nhập ngũ và huấn luyện tại Trung đoàn 192, các chiến sĩ luôn chấp hành nghiêm pháp luật của Nhà nước, kỷ luật Quân đội và quy định của đơn vị; thực hiện tốt nội dung huấn luyện, tích cực tham gia thực hiện các phong trào thi đua tại đơn vị.

Đoàn công tác thăm quan nơi ăn, nghỉ của các chiến sĩ

Đoàn công tác của huyện Na Hang đã động viên chiến sĩ mới, tiếp tục phát huy truyền thống quê hương, gia đình, tích cực tu dưỡng học tập, rèn luyện, phấn đấu xứng danh “Bộ đội Cụ Hồ”. Huyện Na Hang mong muốn cấp ủy, chỉ huy đơn vị tiếp tục giữ mối liên lạc chặt chẽ với cấp ủy, chính quyền địa phương; quan tâm giúp đỡ, rèn luyện để các chiến sĩ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đoàn công tác tặng quà lưu niệm chỉ huy đơn vị và các chiến sĩ của huyện đang huấn luyện tại đơn vị

Trong chuyến công tác, Đoàn đã trực tiếp tham quan, gặp gỡ nơi ăn, ở, sinh hoạt, học tập của các chiến sĩ mới là con em của huyện nhà, tặng quà lưu niệm chỉ huy đơn vị và các chiến sĩ mới. Chuyến công tác đã để lại ấn tượng sâu sắc tới lãnh đạo chỉ huy đơn vị và kịp thời kích lệ động viên thanh niên huyện nhà đang thực hiện chức trách nhiệm vụ tại đơn vị, luôn sẵn sàng nhận và hoàn thành Xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: Minh Trí