Thị trấn Na Hang: Sơ kết 3 năm thực hiện Kết luận số 01của Bộ Chính trị

Ngày 28-3, Đảng ủy thị trấn Na Hang đã tổ chức Hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện Kết luận số 01, ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05 ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh".

Lãnh đạo Đảng ủy thị trấn Na Hang trao giấy khen cho các tập thể đạt thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ chí Minh

Trong thời gian qua, Đảng ủy thị trấn Na Hang đã triển khai nghiêm túc, kịp thời Kết luận số 01, ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05 ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" đến toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn. Xây dựng kế hoạch thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực hiện nghị quyết Đại hội của Đảng các cấp.

Trong 3 năm vừa qua, mặc dù chịu sự tác động ảnh hưởng lớn của đại dịch Covid-19, song được sự quan tâm lãnh đạo quyết liệt của Đảng ủy, sự điều hành linh hoạt của Chính quyền, sự vào cuộc đồng hành quyết tâm của cả hệ thống chính trị. Nhân dân thị trấn Na Hang đã khắc phục mọi khó khăn, thích ứng linh hoạt vừa tập trung phòng chống dịch bệnh, vừa đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội. Qua đánh giá xếp loại tổ chức đảng, đảng viên hàng năm 100% các tập thể, cá nhân được xếp laoị hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên. Trong 3 năm qua Đảng ủy thị trấn có 7 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liên tục được Ban Thường vụ Tỉnh ủy tặng Bằng khen.

Trong thời gian tới Đảng ủy thị trấn tiếp tục làm tốt công tác lãnh đạo, tăng cường quán triệt các Chỉ thị, Nghị quyết của Trung ương, của tỉnh đến toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân, tiếp tục đưa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh vào sinh hoạt định kỳ. Thực hiện nghiêm túc việc kiểm điểm, đánh giá, xếp loại cán bộ, đảng viên hằng năm. Nâng cao vai trò lãnh đạo của Cấp ủy chi bộ trong công tác kiểm tra, giám sát, biểu dương những tấm gương tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Nhân dịp này Đảng ủy thị trấn đã quyết định tặng Giấy khen cho 5 tập thể và 13 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tấm gương tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2021-2023.

Tin, ảnh: Thùy Dương