• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NA HANG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổng công ty Điện lực miền Bắc tặng quà cho người lao động tại Điện lực Na Hang

           Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Tháng công nhân và Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2022, ngày 18/5 Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc phối hợp với Công ty Điện lực Tuyên Quang tổ chức thăm hỏi, động viên cán bộ, công nhân viên tại Điện lực Na Hang.

Công đoàn Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc trao tặng 20 triệu đồng cho Công đoàn Điện lực Na Hang.

Điện lực Na Hang là đơn vị cung cấp điện cho 2 huyện Na Hang và Lâm Bình, là những huyện vùng sâu vùng xa của tỉnh tuyên Quang. Chính vì vậy, trong công tác quản lý vận hành  Điện lực Na Hang gặp rất nhiều khó khăn, lực lượng lao động mỏng, địa bàn quản lý rộng, giao thông đi lại khó khăn. Nhưng bằng sự quyết tâm, nỗ lực của tập thể lãnh đạo và người lao động, Điện lực Na Hang  đã đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định, liên tục phục vụ nhân dân phát triển kinh tế trên địa bàn 02 huyện. Đoàn công tác đã tổ chức thăm hỏi, động viên và ghi nhận những cố gắng của  cán bộ, công nhân viên, người lao động tại Điện lực Na Hang đã nỗ lực làm việc trong bối cảnh dịch bệnh COVID 19, cùng sự khắc nghiệt của thời tiết cũng như những khó khăn mà Điện lực Na Hang đang gặp phải để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh mà Công ty điện lực Tuyên Quang giao cho. Thay mặt Công đoàn Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc ông Trần Nguyên Thắng – Phó chủ tịch Công đoàn đã trao tặng 20 triệu đồng cho Công đoàn Điện lực Na Hang.

Sự quan tâm của Công đoàn Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc, Công ty Điện lực Tuyên Quang là nguồn động viên khích lệ đối với cán bộ, công nhân viên Điện lực Na Hang đang không kể ngày đêm, trong bất kỳ hoàn cảnh nào để nỗ lực vì dòng điện thân yêu, vì niềm tin của khách hàng.

Tin, ảnh: Ngọc Quỳnh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Website liên kết
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT Thành phố mà bạn quan tâm nhất?
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 258
Hôm qua : 1.294