Đoàn Thanh niên thị trấn Na Hang thực hiện “3 cùng” với nhân dân

Thực hiện Đề án số 02 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tiếp tục đổi mới nội dung và phương thức hoạt động của Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội. Vừa qua, Đoàn Thanh niên thị trấn Na Hang chủ trì, phối hợp tham gia các hoạt động “3 cùng” với nhân dân tại tổ dân phố Nà Mỏ.

Lực lượng đoàn viên thanh niên tham gia lắp đặt cột đèn thắp sáng tại tổ dân phố Nà Mỏ

Tham gia hoạt động, lực lượng đoàn viên, thanh niên thị trấn Na Hang đã phối hợp với nhân dân tổ chức lắp đặt 17 cột đèn thắp sáng đường quê trị giá trên 25 triệu đồng và tham gia vệ sinh tuyến đường; trồng hoa hai bên đường thuộc tổ dân phố. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhằm giúp cho người dân đi lại dễ dàng hơn mỗi khi trời tối và góp phần đảm bảo an ninh trật tự tại khu dân cư.

Thông qua các hoạt động này đã góp phần thiết thực trong việc triển khai thực hiện Đề án số 02 với phương châm "hướng về cơ sở”, qua đó, củng cố khối đại đoàn kết dân tộc, tăng cường sự lãnh, chỉ đạo của Đảng để nâng cao hiệu quả hoạt động, công tác phối hợp giữa chính quyền MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội. Góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ Đại hội Đảng bộ các cấp đã đề ra.

Tin, ảnh: Hà Huế