Công đoàn, đoàn thanh niên Sở giao thông vận tải thực hiện 3 cùng với nhân dân

Thực hiện Đề án số 02 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Tuyên Quang về tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức  chính trị - xã hội. Ngày 22/4, Công đoàn, đoàn thanh niên Sở giao thông vận tải phối hợp với Đảng uỷ, chính quyền địa phương thực hiện 3 cùng với nhân dân thôn Trung Mường, xã Côn Lôn huyện Na Hang. Tham gia buổi lao động có các đồng chí: Nguyễn Hồng Trang, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh uỷ; Nguyễn Việt Lâm, Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở giao thông vận tải; Nguyễn Văn Thắng, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thu Huyện uỷ Na Hang, lãnh đạo Đảng uỷ, UBND xã và đông đảo đoàn viên thanh niên trên địa bàn xã.

Trước khi thực hiện hoạt động 3 cùng với nhân dân, tại nhà văn hoá thôn Trung Mường, đồng chí Chủ nhiệm UBKT Tỉnh uỷ Nguyễn Hồng Trang cùng lãnh đạo Sở giao thông; lãnh đạo Huyện uỷ Na Hang đã trao tặng 20 suất quà cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực vươn lên trong học tập trên địa bàn xã; trao kinh phí làm nhà tình nghĩa cho hộ Triệu Văn Chuyền, thôn Nà Thưa và hộ Ngô Thị Nhẫn, thôn Lũng Vài, xã Côn Lôn; tham dự Lễ cắt băng Khánh thành công trình thắp sáng đường quê, công trình từ cầu tràn thôn Trung Mường ngược đến cầu tràn thôn Nà Thưa. Ngay sau những hoạt động trên, các vị đại biểu cùng đoàn viên, thanh niên và nhân dân trong thôn cùng nhau trồng cây đoạn dọc bờ suối Côn Lôn đến khu vực nhà ăn hoá thôn Trung Mường.

Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh, lãnh đạo Sở GTVT và Lãnh đạo huyện Na Hang trồng cây lưu niệm tại ven suối Trung Mường xã Côn Lôn

Thông qua hoạt động tại cơ sở nâng cao nhận thức của đội ngũ cán bộ, đảng viên về công tác dân vận, củng cố mối quan hệ gắn bó mật thiết với nhân dân; chia sẻ, đồng cảm, cổ vũ và động viên nhân dân tích cực tham gia thực hiện các nhiệm vụ chính trị, các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước tại địa phương. Các cơ quan, đơn vị cấp tỉnh, cấp huyện được phân công đã chủ động tham mưu với cấp uỷ, phối hợp chặt chẽ với chính quyền triển khai thực hiện hiệu quả Đề án, góp phần sớm đưa Đề án vào thực tiễn.

Tin, ảnh: Thành Nho