Ra mắt mô hình “An ninh trật tự, an toàn trường học”

Nhằm nâng cao tinh thần cảnh giác, ý thức phòng, chống tội phạm và các tệ nạn xã hội trong nhà trường. Vừa qua, trường THCS thị trấn Na Hang tổ chức chương trình ra mắt mô hình tự quản “An ninh trật tự, an toàn trường học” năm 2023.

Ký cam kết đảm bảo an ninh trật tự, an toàn trường học

Tại chương trình,  nhà trường đã công bố Quyết định thành lập Mô hình Tổ tự quản về An ninh trật tự trường THCS thị trấn Na Hang gồm 21 thành viên. Tổ tự quản có vai trò, nhiệm vụ tích cực làm tốt công tác tuyên truyền kiến thức pháp luật; phân công lực lượng thực hiện nhiệm vụ giữ gìn An ninh trật tự trong nhà trường, duy trì hoạt động có hiệu quả mô hình.

Việc xây dựng mô hình tự quản tại nhà trường có ý nghĩa quan trọng góp phần giúp học sinh tự giác chấp hành các nội quy, quy định và pháp luật. Đồng thời thúc đẩy phong trào dạy và học phát triển tốt, góp phần xây dựng môi trường học an toàn, thân thiện giúp học sinh yên tâm học tập, rèn luyện, đảm bảo an ninh trật tự tại địa phương, đơn vị.

Tin, ảnh: Hà Huế