Na Hang khôi phục 6 chốt phòng, chống dịch bệnh Covid – 19

UBND huyện Na Hang vừa ra quyết định khôi phục 6 chốt kiểm soát liên ngành phòng chống dịch Covid trên địa bàn gồm: Chốt tại km 15, đường Quốc lộ 2C, thôn Cổ Yểng, xã Thanh Tương; chốt Nà Chao, trên đường Quốc lộ 279, thôn Nà Chao, xã Năng Khả; Chốt Cốc Quéo, trên đường Cốc Quéo, thôn Bản Dạ, xã Sơn Phú; chốt Nà Pin, trên đường Quốc lộ 279, thôn Nà Pin, xã Đà Vị; chốt Khuổi Phầy, tại ngã ba thôn Khuổi Phầy, xã Hồng Thái; chốt kiểm soát Bản Vịt, trên đường Quốc lộ 280, thôn Bản Vịt, xã Thượng Giáp.

Chốt phòng dịch tại thôn Khuổi Phầy, xã Hồng Thái

Các chốt kiểm soát có nhiệm vụ tăng cường kiểm tra, giám sát chỉ đạo thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch theo đúng chỉ đạo của Trung ương, tỉnh và của huyện. Căn cứ tình hình diễn biến của dịch cân nhắc tạm dừng các hoạt động lễ hội, vui xuân, hội nghị, họp chợ và các hoạt động đông người để đảm bảo cho công tác phòng, chống dịch bệnh được hiệu quả.

Tin, ảnh: Hà Huế

Nguồn:nahang.tuyenquang.gov.vn Copy link