Siêu thị Điện Máy Xanh Na Hang tặng 250 phần quà Tết cho hộ nghèo

Ngày 25/1, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã Thanh Tương, Siêu thị Điện Máy xanh Na Hang đã tổ chức tặng 250 phần quà Tết cho hộ nghèo, hộ cận nghèo của xã Thanh Tương.

Tại buổi trao quà, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Thanh Tương cùng đại diện Siêu thị Điện Máy xanh Na Hang đã trao 250 phần quà, mỗi phần quà là 20kg gạo trị giá hơn 100 triệu đồng cho đại diện các hộ nghèo, hộ cận nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn. Đây là đợt trao quà đầu tiên trong Chương trình Tết sẻ chia 1.000 tấn gạo do Siêu thị Điện Máy xanh và Thế Giới Di động phối hợp thực hiện trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021.

Đại diện Siêu thị Điện Máy Xanh Na Hang trao tặng quà cho cho người dân

Qua hoạt động trên, Siêu thị Điện Máy xanh Na Hang góp phần cùng với cấp ủy, chính quyền và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã Thanh Tương chăm lo tết cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, để Tết đến với mọi người, mọi nhà.

Tin, ảnh: Trung Thành

Nguồn:nahang.tuyenquang.gov.vn Copy link