Đối thoại trực tuyến "Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên"

Với chủ đề "Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên", chiều ngày 25/3/2022, đoàn viên thanh niên huyện Na Hang đã tham gia chương trình đối thoại trực tuyến giữa đồng chí Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn với Đoàn viên, thanh thiếu nhi.

Tại chương trình, các đoàn viên thanh niên được đưa ra các đề xuất, kiến nghị, thảo luận về vai trò, nhiệm vụ của tổ chức Đoàn và đoàn viên thanh niên nhằm nêu cao khát vọng cống hiến của thanh niên để cụ thể hóa các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp trong Văn kiện Đại hội XIII của Đảng. Đề xuất các mục tiêu, giải pháp trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi thời gian tới, phục vụ cho quá trình xây dựng văn kiện Đại hội Đoàn các cấp; Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII của Đảng và thực hiện thắng lợi chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2022...

Tin, ảnh: Hà Huế