• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NA HANG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khánh thành công trình Nhà bếp Trường Mầm non Sinh Long

Trong không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng năm học mới 2023-2024. Ngày 06/09, Ủy ban nhân dân huyện Na Hang phối hợp với tổ chức Loan Stiftung  đã long trọng tổ chức Lễ khánh thành công trình Nhà bếp Trường Mầm non Sinh Long. Dự buổi lễ có đồng chí: Tô Viết Hiệp, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Bà: Isabelle Muller, Nhà sáng lập tổ chức Loan Stiftung, nước CHLB Đức.

Các đại biểu cắt băng khánh thành công trình Nhà bếp Trường Mầm non Sinh Long

Trong những năm qua Đảng và Nhà nước luôn quan tâm, có nhiều chính sách đầu tư phát triển giáo dục, trong đó có đầu tư cơ sở vật chất cho các trường vùng sâu vùng xa. Trong năm 2022-2023 được sự quan tâm của Tổ chức Loan Stiftung, Nước Cộng Hòa Liên Bang Đức (Đại diện là Bà Isabelle Muller) hỗ trợ kinh phí xây dựng Nhà bếp Trường Mầm non Sinh Long, xã Sinh Long, huyện Na Hang, tỉnh Tuyên Quang. Ngày 18/5/2023, công trình Nhà bếp Trường Mầm non Sinh Long, được khởi công xây dựng trên vị trí nhà bếp cũ trong khuôn viên trường, với tổng mức đầu tư  hơn 605 triệu đồng, gồm các hạng mục: Nhà bếp: Nhà xây cấp IV, 01 tầng, nhà gồm 03 gian với tổng diện tích xây dựng là 63m2.

Với sự quyết tâm, nỗ lực của các cấp, các ngành, cùng với sự đồng tình, ủng hộ của thầy cô giáo, phụ huynh học sinh và nhân dân, sau hơn ba tháng thi công, đến ngày 6/9 công trình đã hoàn thành, đưa vào sử dụng đúng dịp khai giảng năm học mới 2023-2024. Đây là công trình có nghĩa quan trọng góp phần tích cực vào việc nâng cao chất lượng sinh hoạt, thể chất và trí tuệ của trẻ, đáp ứng nhu cầu của nhà trường, giáo viên và phụ huynh học sinh.

Tin, ảnh: Thành Nho


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Website liên kết
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT Thành phố mà bạn quan tâm nhất?
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 570
Hôm qua : 750