Cơ quan Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam thăm và làm việc tại huyện Na Hang

Chiều ngày 3/9, Phó Đại sứ Ấn Độ tại Việt Nam, ông Subhash Prasad Gupta và gia đình đã đến thăm và làm việc tại huyện Na Hang. Tiếp đoàn có đồng chí Tô Viết Hiệp, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện.

Vui mừng chào đón ngài Phó Đại sứ Ấn Độ tại Việt Nam đến thăm và làm việc tại huyện, đồng chí Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện giới thiệu khái quát về truyền thống văn hóa, tiềm năng, lợi thế, nhất là vị trí địa lý thuận lợi đã giúp Na Hang đang trở thành huyện du lịch trọng điểm của tỉnh Tuyên Quang. đồng chí Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện mong muốn với vai trò của mình, ngài Phó Đại sứ Ấn Độ tiếp tục quan tâm, là cầu nối gắn kết, thúc đẩy việc giới thiệu các doanh nghiệp của Ấn Độ về tìm hiểu đầu tư tại tỉnh Tuyên Quang nói chung và huyện Na Hang nói riêng.

Lãnh đạo huyện Na Hang mời Ngài Phó Đại sứ cùng gia đình thăm quan vùng lòng hồ Thủy điện Tuyên Quang

Nhân dịp này, Ngài Phó Đại sứ cùng gia đình đã đến thăm quan vùng lòng hồ Thủy điện Tuyên Quang, Di tích Quốc gia đặc biệt Danh lam thắng cảnh Khu bảo tồn thiên nhiên Na Hang – Lâm Bình. Ngài Phó Đại sứ Subhash Prasad Gupta đã cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của lãnh đạo huyện Na Hang và mong muốn mối quan hệ giữa hai nước Việt Nam - Ấn Độ ngày càng khăng khít, bền vững. Đồng thời ngài Đại sứ đánh giá rất cao tiềm năng phát triển du lịch của huyện Na Hang và hy vọng sẽ có dịp quay trở lại Na Hang trong thời gian sớm nhất.

Tin, ảnh: Thành Nho