Sẵn sàng cho đêm chung khảo "Người đẹp xứ Tuyên"

Trong những ngày qua, các thí sinh cuộc thi “Người đẹp xứ Tuyên” đã có trải nghiệm thú vị tại huyện Na Hang - Lâm Bình và được tập luyện catwalk cùng các kỹ năng cần thiết với ê kíp đạo diễn của chương trình để sẵn sàng bước vào đêm chung khảo vào tối 27/9 tại sân khấu bến thủy Na Hang.

Các thí sinh tập luyện phần catwalk

Sau hơn 7 ngày diễn ra, vòng chung khảo Người đẹp xứ Tuyên tại hai huyện Na Hang và Lâm Bình đã đi đến chặng cuối cùng. Để chuẩn bị cho đêm chung khảo, BTC cùng phối hợp cùng các huấn luyện viên, biên đạo để tổ chức các buổi tập luyện cho 35 thí sinh có thể tự tin tỏa sáng nhất vào đêm chung khảo. Trong các ngày 25 và 26/9, các thí sinh đã có những buổi tập luyện 2 nội dung là catwalk và đồng diễn với ê kíp đạo diễn của chương trình tại sân khấu bến thủy Na Hang. Trải qua những ngày tập luyện nghiêm túc, đến thời điểm hiện tại, các thí sinh đã sẵn sàng bước vào đêm chung khảo với tâm thế tự tin. BTC cũng đã có sự chuẩn bị chu đáo từ trang thiết bị đến các điều kiện cơ sở vật chất để các thí sinh có thể phát huy hết khả năng của mình đạt kết quả tốt nhất trong đêm chung khảo.

Ban tổ chức và thí sinh tập luyên trên sân khấu của cuộc thi

Chỉ còn 1 ngày nữa sẽ diễn ra đêm chung khảo cuộc thi ‘Người đẹp xứ Tuyên” năm 2022. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng của ban tổ chức và sự tập luyện nghiêm túc của các thí sinh, tất cả cùng đang đón chờ 1 đêm chung khảo diễn ra thành công tốt đẹp.

Tin, ảnh: Trung Thành