UBND huyện Na Hang Khai mạc xét tuyển viên chức năm 2021

Ngày 19/8, UBND huyện Na Hang đã tổ chức Khai mạc kỳ phỏng vấn xét tuyển viên chức ngành giáo dục năm 2021. Dự buổi khai mạc có các đồng chí: Bùi Viết Lợi, Phó Trưởng phòng Xây dựng Chính quyền và công tác thanh niên; Nguyễn Cao Hải, chuyên viên Phòng Công chức viên chức; Sở Nội vụ tỉnh và thành viên Đoàn giám sát tuyển dụng viên chức tỉnh Tuyên Quang.

Các thí sinh dự xét tuyển tại buổi khai mạc

Tham gia kỳ tuyển dụng năm nay, có 72 thí sinh đủ điều kiện dự tuyển vào 17 vị trí của các đơn vị sự nghiệp. Trong đó có 11 thí sinh tham gia xét tuyển vào 02 vị trí việc làm giáo viên Mầm non hạng III và giáo viên Tiểu học hạng III dạy văn hóa. Thí sinh dự xét tuyển phải đảm bảo hồ sơ theo quy định và được kiểm tra kiến thức về chuyên môn, nghiệp vụ chuyên ngành thông qua phỏng vấn trực tiếp, kết quả phải đạt từ 50 điểm trở lên, lấy điểm từ cao xuống thấp.
Thông qua kỳ phỏng vấn xét tuyển, đây là dịp để Hội đồng tuyển dụng lựa chọn được những thí sinh có kiến thức về chuyên môn, nghiệp vụ chuyên ngành tốt nhất trúng tuyển để bổ xung vào đội ngũ giáo viên còn thiếu của huyện.

Tin,ảnh: Vương Tấn