Đảng uỷ cơ sở Cơ quan chính quyền thiết thực các hoạt động theo Đề án 02

Để có những hoạt động thiết thực, ý nghĩa cụ thể hoá Đề án 02 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy cũng như hướng dẫn của Ban Dân vận Tỉnh ủy “về vận động đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức, chiến sĩ lực lượng vũ trang, cán bộ Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị xã hội các cấp tham gia các hoạt động với nhân dân tại cơ sở". Ngày 20/8/2022, Đảng uỷ cơ sở Cơ quan chính quyền huyện Na Hang phối hợp với Đảng uỷ xã Đà Vị thực hiện “3 cùng với nhân dân” tại thôn Khuổi Tích.

Cán bộ, đảng viển Đảng ủy cơ sơ Cơ quan chính quyền tham gia làm đường bê tông thôn Khuổi Tích

Tại thôn Khuổi tích xã Đà Vị 20 cán bộ, đảng viên của Đảng uỷ cơ sở cơ quan Chính quyền huyện và Đoàn thanh niên, Hội Phụ nữ xã Đà Vị đã cùng với nhân dân thôn Khuổi Tích phát, dọn vệ sinh và đổ bê tông được 25m đường bê tông nối vào nhà Văn hoá thôn Khuổi Tích. Qua các hoạt động này, nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ, đảng viên về công tác dân vận, củng cố mối quan hệ gắn bó mật thiết với nhân dân; chia sẻ, đồng cảm, cổ vũ và động viên nhân dân tích cực tham gia thực hiện các nhiệm vụ chính trị, cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước tại địa phương.

Tin, ảnh: Vương Tấn