Khai mạc kỳ thi tuyển viên chức năm 2022

Chiều ngày 30/8, tại Trường THCS thị trấn Na Hang, UBND huyện Na Hang đã tổ chức khai mạc kỳ thi tuyển viên chức năm 2022. Dự lễ khai mạc có đồng chí: Nguyễn Trọng Đoan, Ủy viên BTV huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Hội đồng tuyển dụng, Thành viên các ban, tổ giúp việc của hội đồng, cùng các thí sinh dự thi.

Toàn cảnh lễ khai mạc kỳ thi tuyển viên chức năm 2022

Tại Lễ khai mạc, các thí sinh đã được nghe công bố các Quyết định và Nội quy trong thi tuyển; quán triệt, phổ biến lịch, sơ đồ phòng thi và các vấn đề cần lưu ý khi tham gia kỳ thi. Kỳ tuyển dụng năm nay, có 61 thí sinh đủ điều kiện dự tuyển vào 53 chỉ tiêu việc làm thuộc ngành Giáo dục & đào tạo và 3 đơn vị sự nghiệp công lập bao gồm:Trung tâm Văn hóa, Truyền thông và Thể thao huyện; Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên; Ban Di dân, tái định cư.

Phát biểu tại buổi khai mạc, đồng chí Nguyễn Trọng Đoan, Phó chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh: Công tác tuyển dụng có tính quyết định đến chất lượng nguồn nhân lực của mỗi cơ quan, đơn vị trong hệ thống chính trị nói chung. Huyện Na Hang luôn coi trọng việc tổ chức tuyển dụng viên chức để lựa chọn ra những người có đủ phẩm chất đạo đức, trình độ chuyên môn đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ, vị trí việc làm cần tuyển dụng. Bên cạnh đó, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện còn yêu cầu Hội đồng tuyển dụng và thành viên các ban, tổ giúp việc của hội đồng phải thực hiện đúng, nghiêm túc nội quy, quy chế, đảm bảo chặt chẽ về quy trình thi tuyển, thực hiện tốt, chu đáo công tác chuẩn bị, tránh để xảy ra sai sót; đảm bảo tốt an ninh trật tự trong suốt quá trình diễn ra kỳ thi.

Đồng chí Nguyễn Trọng Đoan, Phó chủ tịch UBND huyện phát biểu tại lễ khai mạc

Theo kế hoạch, ngày 31/08, các thí sinh sẽ chính thức bước vào thi vòng 1 tại Trường THCS thị trấn Na Hang.

Tin, ảnh: Thành Nho