• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NA HANG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội LHPN Na Hang hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài”

 

Hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” do Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động, từ ngày mùng 01 - 8/3/2021, Hội LHPN huyện Na Hang triển khai đến các cấp Hội và các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện; thu hút 100% nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tham gia.

Phụ nữ Trung tâm Văn hóa, Truyền thông và Thể thao huyện Na Hang hưởng ứng tuần lễ áo dài

Nhân dịp nàu Hội LHPN huyện cũng khuyến khích chị em tích cực quảng bá hình ảnh áo dài của phụ nữ Việt Nam trên các phương tiện thông tin đại chúng và các trang mạng xã hội như: facebook, zalo… Tuyên truyền, vận động nữ cán bộ, công chức, viên chức, hội viên phụ nữ mặc áo dài trong các hoạt động ở công sở, trường học, đơn vị, các sự kiện trong gia đình, xã hội nhằm khẳng định và tôn vinh vị thế của áo dài trong đời sống xã hội; khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy di sản văn hóa Việt Nam trong mỗi cán bộ, hội viên, phụ nữ và nhân  dân. Trong những ngày này, 100% nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ở các cơ quan, đơn vị, trường học, các xã, thị trấn tham gia mặc áo dài hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài”; đây cũng là dịp để chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3).

Chị Nguyễn Thị Mến - Chủ tịch Hội LHPN huyện Na Hang cho biết: Việc hưởng ứng "Tuần lễ Áo dài" nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ, hội viên phụ nữ về ý nghĩa, giá trị của áo dài. Đối với người phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ huyện Na Hang nói riêng, khi mặc chiếc áo dài đều toát lên nét đẹp của sự dịu dàng, duyên dáng, thướt tha, vừa hiện đại, vừa truyền thống, đặc biệt mang đậm bản sắc dân tộc Việt.

 

Tin, ảnh: Hà Huế

 

 


Nguồn:nahang.tuyenquang.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Website liên kết
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT Thành phố mà bạn quan tâm nhất?
Thời tiết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 31
Hôm qua : 212