Khâu Tinh: Khánh thành công trình thắp sáng đường quê

Ngày 24/4, tại xã Khâu Tinh, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Na Hang phối hợp với nhóm Thiện nguyện Tài Tâm – Đặng Đức Thiện và các nhà tài trợ tổ chức, khánh thành công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê” Kỷ niệm 48 năm Ngày Giải phóng miền nam thống nhất đất nước.

Công trình thắp sáng đường quê có 30 cột đèn năng lượng mặt trời với tổng trị giá trên 70 triệu đồng. Ngoài ra, các đơn vị tài trợ đã trao 10 suất quà trị giá 2 triệu đồng các bạn đoàn viên thanh niên có hoàn cảnh khó khăn.

Việc khánh thành và đưa vào sử dụng công trình Thắp sáng đường quê đã phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong việc góp phần thực hiện các chỉ tiêu xây dựng nông thôn mới. Qua đó, giúp cho người dân tại địa phương đi lại dễ dàng, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông tại địa bàn.

Tin, ảnh: Hà Huế