Na Hang: Khai mạc giải cầu lông CNVCLĐ – LLVT năm 2016

Sáng ngày
Na Hang: Khai mạc giải cầu lông CNVCLĐ – LLVT năm 2016
Ngày xuất bản: 10/06/2016 9:09:54 SA

Sáng ngày 10/6/2016, LĐLĐ huyện Na Hang phối hợp với Trung tâm Văn hóa TT - TT huyện đã tổ chức khai mạc giải cầu lông CNVCLĐ - LLVT huyện Na Hang năm 2016. Tham dự giải có 30 đoàn với 115 vận động viên đến từ các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn, trường học trên địa bàn huyện.

Giải cầu lông CNVCLĐ - LLVT huyện Na Hang là giải đấu được tổ chức thường niên, chào mừng kỷ niệm 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh; chào mừng thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016 – 2021đồng thời tiếp tục phát động phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Theo kế hoạch giải được tổ từ ngày mùng 10 đến 3/6/2016, với 7 nội dung thi đấu bao gồm: Đôi nam ở các lứa tuổi: 30 trở xuống, 31 – 40, 41 - 50 và từ 51 tuổi trở lên; đôi nữ từ 35 tuổi trở xuống và từ 36 tuổi trở lên; đôi nam nữ phối hợp không phân nhóm tuổi. Với thể thức thi đấu vòng bảng và chọn các đội xuất sắc nhất của mỗi bảng vào vòng đấu loại trực tiếp.

Thông qua giải đấu nhằm tiếp tục đẩy mạnh việc tuyên truyền, vận động đoàn viên công đoàn và nhân dân nhận thức sâu sắc về tác dụng của luyện tập TDTT nói chung và phong trào luyện tập môn cầu lông nói riêng, từ đó tích cực rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe phục vụ lao động sản xuất. Kết thúc giải, Ban Tổ chức sẽ lựa chọn những vận động viên có thành tích cao tham gia thi đấu tại giải cầu lông CNVCLĐ tỉnh Tuyên Quang năm 2016.

T/h: Hoàng Thông