Na Hang gặp mặt, tuyên dương giáo viên, học sinh có thành tích xuất sắc năm học 2015 - 2016

Ngày xuất bản: 02/06/2016 2:40:20 SA

Sáng ngày 01/6/2016, Huyện Na Hang đã tổ chức Lễ tuyên dương giáo viên, học sinh có thành tích xuất sắc trong các cuộc thi, hội thi cấp huyện, cấp tỉnh, cấp quốc gia, hội khỏe phù đổng tỉnh Tuyên Quang năm học 2015 – 2016. Dự Lễ tuyên dương có các đồng chí: Vũ Thị Bích Việt, nguyên Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh; Phan Văn Êm, Phó giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo; Vân Đình Thảo, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Hoàng Quang Tuyên, Phó bí thư Thường trực huyện ủy, Hoàng Anh Cương, Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyên; các đồng chí Uỷ viên BTV huyện ủy, Ủy viên BCH đảng bộ huyện; đại diện các doanh nghiệp và gần 150 giáo viên, học sinh tiêu biểu đến từ các đơn vị trường học trên địa bàn toàn huyện.

Trong năm học 2015 – 2016, ngành GD&ĐT huyện Na Hang đã tổ chức 04 cuộc thi giáo viên dạy giỏi với 321 lượt giáo viên tham gia trong đó có 228 lượt giáo viên đạt giải. Cùng với đó ngành cũng đã tổ chức 07 cuộc thi học sinh giỏi các cấp, với 636 học sinh tham gia dự thi và có 308 lượt học sinh đạt giải cấp huyện. Từ các cuộc thi này, ngành đã lựa chọn và thành lập đội tuyển của huyện dự thi cấp tỉnh và cấp quốc gia và đã có 60 lượt giáo viên, học sinh đạt giải. Cùng với các phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong năm học 2015 - 2016 các đơn vị trường học trên địa bàn toàn huyện đã tích cực tổ chức, tham gia các phong trào TDTT và đạt được thành tích cao cụ thể: Tham gia Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Tuyên Quang lần thứ IX đoạt 4 huy chương vàng ở môn đẩy gậy, Bắn nỏ và môn Điền kinh, 08 huy chương đồng ở môn Điền kinh và  Đẩy gậy. Giải Ba toàn đoàn môn Bắn nỏ, Đẩy gậy và đạt giải Tư toàn đoàn... Phát biểu tại lễ tuyên dương, đồng chí Vân Đình Thảo, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND đã  ghi nhận, đánh giá cao những kết quả mà ngành giáo dục huyện đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời mong muốn đội ngũ cán bộ, giáo viên, học sinh toàn ngành tiếp tục nỗ lực phấn đấu, rèn luyện kỹ năng, nghiệp vụ, nâng cao phẩm chất, phấn đấu gặt hái được nhiều thành tích cao hơn trong năm học tiếp theo.

Nhân dịp này UBND huyện Na Hang đã quyết định khen thưởng cho 04 tập thể và 147 cá nhân có thành tích xuất sắc trong các cuộc thi, hội thi cấp huyện, cấp tỉnh, cấp quốc gia, hội khỏe phù đổng tỉnh Tuyên Quang năm học 2015 – 2016. Các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài huyện cũng đã ủng hộ 30 triệu đồng cho quỹ khuyến học của huyện.

Thực hiện: Hoàng Thông – Minh Trí