Trường THPT Na Hang tổng kết năm học 2015-2016

Trường THPT Na Hang tổng kết năm học 2015-2016
Ngày xuất bản: 01/06/2016 4:20:08 SA

Sáng 30/5, trường THPT Na Hang đã tổ chức Lễ tổng kết năm học 2015-2016 và lễ tri ân trưởng thành cho học sinh khối lớp 12 năm học 2015 – 2016. Dự buổi lễ có các đồng chí: Triệu Thị Toan, Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy; Nguyễn Việt Hùng, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó chủ tịch UBND huyện; hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh của nhà trường.

Năm học 2015 - 2016, Đội ngũ thầy cô giáo trường THPT Na Hang đã tích cực trau rồi kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn, tìm hiểu phương pháp giảng dạy mới và ứng dụng thành thạo công nghệ thông tin vào những bài giảng, tiết dạy để tạo sự hứng thú, khơi dậy sự ham học hỏi của học sinh; tích cực bồi dưỡng học sinh giỏi kết hợp đảm bảo chất lượng đại trà; thường xuyên giáo dục nâng cao năng lực tự học, tự đánh giá và tự sáng tạo. Kết quả: Tỷ lệ học sinh đạt học lực  khá, giỏi chiếm hơn 40%;  đạt hạnh kiểm khá tốt trên 90 %. Bên cạnh đó việc bồi dưỡng học sinh giỏi đã được chú trọng, nhà trường cũng đã có học sinh tham gia kỳ thi học sinh giỏi; giải toán bằng máy tính cầm tay cấp tỉnh và đạt giải.

Cũng nhân dịp này, Ban giám hiệu nhà trường đã phát động cuộc thi nét bút tri ân, viết về ông bà, cha mẹ, thầy cô. Thông qua hoạt động này, đã có trên 300 bức thư tham dự, trong đó có nhiều bức thư đã thể hiện được những tâm tư, suy nghĩ và sự trưởng thành của các em đối với công ơn sinh thành, nuôi dưỡng và dạy bảo của ông bà, cha mẹ và thầy cô. Ban giám hiệu nhà trường cũng đã chọn được những bức thư xuất sắc nhất để trao giải nhằm khích lệ động viên tinh thần các em. Buổi lễ đã diễn ra trong không khí vui tươi, đầm đấm  và đầy cảm xúc. Đây sẽ là hoạt động thiết thực nhằm động viên tinh thần cho các em học sinh khối lớp 12 của trường bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm học 2015 – 2016  đạt kết quả cao nhất.

T/h: Đức Toàn – Minh Trí