Trao tặng vật tư Y tế phòng, chống dịch Covid-19

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 bùng phát trên địa bàn huyện Na Hang. Để đảm bảo trang thiết bị, vật tư ứng phó với dịch bệnh. Ngày 11.11, Chương trình Phát triển vùng Na Hang đã trao tặng Vật tư Y tế phòng, chống dịch Covid-19 gồm: khẩu trang, nước sát khuẩn, đồ bảo hộ y tế trùng trong phòng dịch và các thiết bị khác; tổng trị giá trên 197  triệu đồng cho huyện Na Hang.

Trao thiết bị, vật tư y tế phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Tính đến 11 giờ ngày 10/11, huyện Na Hang đã có 8 ca dương tính với SARS-COV2. Hiện các trường hợp là F0 đã được đưa đến bệnh viện phổi tỉnh Tuyên Quang để điều trị. Các trường hợp là F1 đang được cách ly tại khu cách ly của huyện. Việc Chương trình vùng Na Hang hỗ trợ vật tư, thiết bị y tế kịp thời, giúp huyện chống dịch là việc làm đầy ý nghĩa nhằm chung tay, góp sức cùng cộng đồng đẩy lùi dịch Covid-19.

Tin, ảnh: Hà Huế