Điện lực Na Hang tổ chức Hội nghị tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2022

Ngày 10/01/2023, Điện lực Na Hang đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023. Tham dự Hội nghị Lãnh đạo Công ty Điện lực Tuyên Quang, cùng tập thể Lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Điện lực Na Hang.

Toàn cảnh hội nghị

Năm 2022, được sự quan tâm chỉ đạo của Huyện ủy, UBND huyện Na Hang và Công ty Điện lực Tuyên Quang, cùng với sự đoàn kết, nỗ lực cố gắng của tập thể cán bộ công nhân viên, Điện lực Na Hang đã thực hiện hoàn thành các nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của công ty giao, đảm bảo cấp điện trên địa bàn. Kết quả kinh doanh điện đạt 97%; tổng tăng trưởng thương phẩm đạt hơn 34%. Thực hiện việc giải quyết cấp điện mới đảm bảo đúng thời gian quy định, số lượng khách hàng phát triển năm 2022 là 819 khách hàng; công tác theo dõi thu nộp và quyết toán tiền điện đạt 100 %; Công tác thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt đạt 73%; thực hiện cấp phát đầy đủ trang bị bảo hộ lao động cá nhân, trang bị dụng cụ an toàn về điện cho tất cả công nhân làm việc trực tiếp ngoài hiện trường; thực hiện triển khai kịp thời các chính sách, chế độ, tiêu chuẩn, quy trình quy phạm về an toàn lao động, vệ sinh lao động và phòng chống cháy nổ tại đơn vị.

Lãnh đạo công ty điện lực Tuyên Quang trao bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác sản xuất kinh doanh năm 2022

Phát huy những kết quả đã đạt được, năm 2023 Điện lực Na Hang phấn đấu đảm bảo cung cấp điện ổn định, liên tục đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế xã hội, hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch Công ty Điện lực Tuyên Quang giao. Tiếp tục nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, tăng năng suất và thu nhập bình quân cho người lao động. Thực hiện các biện pháp tối ưu hóa chi phí, đổi mới công nghệ, tăng cường năng lực và nâng cao hiệu quả trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đầu tư xây dựng, sửa chữa lớn, không để xảy ra tai nạn lao động trong quản lý vận hành.

Tin, ảnh: Ngọc Quỳnh