• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NA HANG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thị trấn Na Hang thực hiện “3 cùng” với nhân dân

        Thực hiện Đề án số 02 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tiếp tục đổi mới nội dung và phương thức hoạt động của Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội, thị trấn Na Hang đã có nhiều hoạt động thiết thực, hướng về cơ sở, phát huy tinh thần trách nhiệm của mỗi cán bộ, đảng viên, làm lan tỏa tình đoàn kết trong cộng đồng dân cư.

Công trình thắp sáng đường quê dài hơn 300m được lắp đặt tại tuyến đường khu vực cổng trường Tiểu học Thị trấn Na Hang

Ngày 19/6, Các cán bộ công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và đoàn viên, thanh niên thị trấn Na Hang đã cùng với nhân dân tổ dân phố 10 thị trấn Na Hang thực hiện công trình thắp sáng đường quê dài hơn 300m với tổng trị giá hơn 15 triệu đồng tại tuyến đường khu vực cổng trường Tiểu học Thị trấn Na Hang, đây là hoạt động có ý nghĩa nhằm giúp cho người dân đi lại dễ dàng hơn vào mỗi khi trời tối và góp phần đảm bảo an ninh trật tự tại khu dân cư. 

Các cán bộ, đoàn viên cùng với nhân dân tổ 10 của thị trấn Na Hang thực hiện vệ sinh quét dọn đường bê tông

Bên cạnh đó các cán bộ của thị trấn Na Hang đã thực hiện vệ sinh quét dọn hơn 500m đường bê tông, giúp đỡ dọn dẹp và chỉnh trang nhà cửa cho 01 hộ nghèo và tặng 01 suất quà trị giá 500 nghìn đồng. Thông qua các hoạt động hướng về cơ sở của thị trấn Na Hang đã góp phần thiết thực trong việc triển khai thực hiện Đề án số 02 với phương châm "hướng về cơ sở”, qua đó, củng cố khối đại đoàn kết dân tộc, tăng cường sự lãnh, chỉ đạo của Đảng để nâng cao hiệu quả hoạt động, công tác phối hợp giữa chính quyền MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội. Góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ Đại hội Đảng bộ các cấp đã đề ra.

Tin, ảnh: Trung Thành


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Website liên kết
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT Thành phố mà bạn quan tâm nhất?
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 226
Hôm qua : 816