Trên 2.000 suất quà được gửi đến các em nhỏ

Nhằm góp phần cho trẻ em trên địa bàn có cuộc sống trọn vẹn, ý nghĩa hơn. Chiều ngày 25/3/2022, Huyện đoàn Na Hang đã phối hợp với Phòng GD-ĐT và Chương trình vùng Na Hang tổ chức bàn giao tặng quà sinh nhật cho trẻ bảo trợ tại các xã dự án gồm: Năng Khả, Thanh Tương, Sơn Phú, Đà Vị, Yên Hoa.

Tại các xã nói trên Chương trình vùng Na Hang đã trao 2.500 suất quà gồm các thiết bị sinh hoạt cá nhân, ấn phẩm tuyên truyền phòng chống covid-19 với trị giá 80 triệu đồng. Những phần quà thiết thực dựa trên nhu cầu của các em thiếu nhi sẽ góp phần vì một cuộc sống an toàn cho trẻ em trước ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Đây là một hoạt động ý nghĩa và thiết thực nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, góp phần xây dựng nền tảng tốt cho thế hệ trẻ, tiếp bước lên Đoàn, phát triển tương lai.

Tin, ảnh: Hà Huế