Đảng uỷ cơ sở cơ quan chính quyền huyện Na Hang tham gia hoạt động cùng với nhân dân

Ngày mùng 3/12/2021, Đảng uỷ cơ sở Cơ quan chính quyền huyện Na Hang phối hợp với Đảng uỷ xã Đà Vị, tổ chức lao động tổng vệ sinh cùng với nhân dân tại thôn Xá Thị. Buổi lao động có trên 20 cán bộ, đảng viên các cơ quan chuyên môn của huyện tham gia cùng với nhân dân.

Tại thôn Xá Thị xã Đà Vị, các cán bộ, đảng viên đã cùng với nhân dân đã quét dọn, khơi thông rãnh thoát nước, thu gom và xử lý rác thải trên các trục đường tại trung tâm xã.

Đây là những việc làm thiết thực cụ thể hóa chủ trương của huyện về việc vận động cán bộ, đảng viên, công chức, người lao động tại các cơ quan, đơn vị của huyện tham gia hoạt động với nhân dân tại cơ sở. Qua đó góp phần nâng cao nhận thức, tinh thần trách nhiệm của cán bộ, đảng viên đối với công tác dân vận; phát huy vai trò là cầu nối đưa chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến với nhân dân.

Tin, ảnh: Hà Huế