gặp mặt đoàn cán bộ y tế của huyện lên đường hỗ trợ huyện Lâm Bình chống dịch Covid-19

Ngày 20/11/2021 UBND huyện Na Hang đã tổ chức gặp mặt đoàn cán bộ y tế của huyện Na Hang tăng cường hỗ trợ huyện Lâm Bình chống dịch Covid-19. Đồng chí: Nguyễn Trọng Đoan, Ủy viên BTV huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện dự buổi gặp mặt.

Các đồng chí lãnh đạo chụp ảnh kỉ niệm cùng với đoàn cán bộ y tế của huyện lên đường hỗ trợ huyện Lâm Bình chống dịch Covid-19

Với tinh thần tương thân tương ái cùng huyện Lâm Bình chống dịch Covid-19. Đoàn cán bộ y tế huyện Na Hang gồm 9 thầy thuốc là những người có kinh nghiệm, năng lực, trình độ đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ điều trị bệnh nhân. Tại huyện Lâm Bình các y, bác sỹ của huyện Na Hang sẽ thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch covid-19 như lấy mẫu xét nghiệm, tiêm vắc xin phòng, chống Covid-19, làm việc tại Bệnh viện dã chiến điều trị Covid-19 tại huyện Lâm Bình. Trước khi lên đường, Các y, bác sỹ đã được tập huấn, hướng dẫn quy trình chuyên môn, kỹ thuật và các biện pháp phòng chống lây nhiễm Covid-19, đồng thời đã được tiêm chủng vắc xin và lấy mẫu xét nghiệm có kết quả âm tính với Covid-19.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Trọng Đoan chúc Đoàn công tác tham gia hỗ trợ phát huy tinh thần cao nhất, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, giúp huyện Lâm Bình sớm vượt qua đại dịch Covid-19. Đồng chí cũng mong muốn các y, bác sỹ học hỏi được nhiều kinh nghiệm trong thực tế tại huyện Lâm Bình để trở về để giúp huyện phòng, chống dịch Covid-19 tốt nhất.

Tin, ảnh: Trung Thành