Đoàn xã Sinh Long ra quân hưởng ứng “Tháng thanh niên”

Thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Sinh Long lần thứ X, tiến tới Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp nhiệm kỳ 2022-2027, kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2022). Ngày 06/3 Ban chấp hành Đoàn xã Sinh Long chủ trì phối hợp với các cơ quan, đơn vị, chi bộ tham gia hỗ trợ nhân dân thôn Khuổi Phìn tu sửa hệ thống giao thông vào thôn.

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Sinh Long hưởng ứng tháng thanh niên

Hoạt động đã thu hút trên 140 cán bộ, chiến sĩ, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên và nhân dân hưởng ứng. Tham gia hoạt động, các đoàn viên thanh niên đã tổ chức đổ trên 120 m nền đường bê tông vào thôn Khuổi Phìn, tu sửa trên 3,2km đường giao liên thôn. Đây là một hoạt động thiết thực góp phần giúp đỡ bà con trên địa bàn có đường giao thông thuận tiện hơn.

Tin, ảnh: Hà Huế