Na Hang tổ chức huấn luyện điểm dân quân tự vệ

Ngày 29-3, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Na Hang chỉ đạo huấn luyện dân quân, tự vệ năm 2022 tại thị trấn Na Hang. Đây là đơn vị được chọn làm huấn luyện điểm để các xã, thị trấn  tham quan, học tập, rút kinh nghiệm cho công tác huấn luyện dân quân, tự vệ năm 2022.

Dân quân thị trấn Na Hang thực hành huấn luyện đề mục tấp bắn súng tiểu liên AK bài 1.

Tại buổi huấn luyện điểm, Ban CHQS thị trấn Na Hang đã tổ chức huấn luyện các nội dung: Thực hành huấn luyện đề mục điều lệnh đội ngũ từng người tay không súng bài đi đều, đứng lại, giậm chân, đổi chân trong khi đi đều và  thực hành huấn luyện đề mục tập bắn súng tiểu liên AK bài 1.

Thông qua chương trình huấn luyện điểm, giúp Ban chỉ huy quân sự huyện và các xã, thị trấn thống nhất về nội dung, tổ chức, công tác chuẩn bị và thực hành huấn luyện, điều hành tổ chức luyện tập, kiểm tra đánh giá, phương pháp xây dựng kế hoạch, nhật ký huấn luyện... Qua đó làm cơ sở rút kinh nghiệm tiếp tục chỉ đạo, tổ chức thực hiện huấn luyện cho lực lượng dân, quân tự vệ trong toàn huyện đạt hiệu quả, chất lượng, sát với thực tế.

Tin, ảnh: Ngọc Quỳnh